จีรพร พวงมั่ง (เกต)

Sea Freight

Air Freight

Project Cargo

Cross Border Transport

Multi-Modal Transport

Warehouse & Distribution Management

LEO Self Storage & E-Fulfillment Center

Customs Broker

ประสบการณ์ในการทำงานสาย Logistics 10 ปี

เกตเป็นคนที่ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอ ดังนั้นหลังจากที่เกตเรียนจบวิศวกรรม สาขาวิศวะโลจิสติกส์แล้ว ก็ลงเรียนหลักสูตรนำเข้าส่งออก และหลักสูตรตัวแทนออกของกับสมาคม Freight Forwarder แห่งประเทศไทยทันทีเลย เพราะชื่นชอบงานนำเข้า-ส่งออกเป็นพิเศษ ถ้าถามถึงความถนัด เกตมีความถนัดที่หลากหลาย เนื่องจากอยู่ในวงการนำเข้าส่งออกมาเกือบ 10 ปี ทั้งนำเข้าส่งออกบริษัทยานยนต์ สารเคมี เครื่องจักร หรืองาน Break Bulk

เคสการให้บริการ และการช่วยเหลือ / การแก้ไขปัญหาให้ลูกค้า ที่ลูกค้าประทับใจ หรือเราประทับใจ

การดูแลลูกค้า คือ หน้าที่หลักของ Sales อยู่แล้ว โดยส่วนตัวเกตจะคิดเสมอว่า บริษัทของลูกค้าก็คือบริษัทของเราเช่นเดียวกัน ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นผลประโยชน์ หรือความเสี่ยงใดใดก็แล้วแต่ เราจะต้องดูแลให้ดีที่สุด เพื่อให้ลูกค้าได้ผลประโยชน์มากที่สุด

สำหรับงานใดใดก็ตามที่ลูกค้าไม่มั่นใจ ทั้งในเรื่องของราคา และด้านระเบียบการนำเข้าส่งออก อยากให้ท่านเข้ามาปรึกษา และหาทางออกร่วมกันนะคะ ปรึกษาได้ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

วิสัยทัศน์ (Vision) ขององค์กร

LEO จะเป็นผู้ให้บริการโลจิสติกส์แบบครบวงจรชั้นนำของไทย ที่มีเครือข่ายครอบคลุมทั่วโลก โดยมีการเติบโตอย่างยั่งยืน และเป็นบริษัทอันดับหนึ่งในใจของลูกค้าและพนักงาน

พันธกิจ (Mission) ขององค์กร

บริษัทฯ ตระหนักถึงการกำกับดูแลกิจการที่ดี (Good Governance) จึงได้กำหนดพันธกิจที่จะทำให้บริษัทฯ เติบโตอย่างยั่งยืน ได้รับความเชื่อถือจากลูกค้าและคู่ค้า ตลอดจนพนักงานของบริษัทฯ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะดำเนินธุรกิจอย่างมีคุณภาพและประสิทธิภาพ และมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องตามหลัก Quality Policy ใน 4 หัวข้อดังนี้

นโยบายคุณภาพ ขององค์กร

 1. สร้างความพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า
 2. ระบบงานที่เป็นเลิศ
 3. พนักงานมีคุณภาพ
 4. เป็นองค์กรที่มีความมั่นคง

LEO SERVICES

บริการขนส่งสินค้า ระหว่างประเทศทางทะเล

บริการครบวงจรด้านการนำเข้าสินค้า ไม่ว่าขนาดเล็กหรือใหญ่ใกล้หรือไกล เรามั่นใจว่าบริการนำเข้า ของเรา รวดเร็วกว่า ง่ายกว่าและปลอดภัยกว่าใคร ด้วยทีมงานมืออาชีพที่พร้อมแก้ปัญหาให้คุณด้านเอกสาร รวมถึงการเดินพิธีการนำเข้าผ่านศุลกากร พร้อมบริการส่งตรงทั่วไทยถึงหน้าบ้านคุณ

บริการขนส่งสินค้าทั้งแบบเต็มตู้คอนเทนเนอร์ (FCL) และแบบไม่เต็มตู้คอนเทนเนอร์ (LCL)
 • การขนส่งชนิดเต็มตู้ (FCL)
 • มุ่งเน้นการให้บริการที่ครอบคุมทั่วทุกทวีป มากกว่า 190 ประเทศทั่วโลก โดยสามารถรองรับได้ทุกรูปแบบของตู้คอนเทนเนอร์ ซึ่งสามารถตอบสนองกับความต้องการของลูกค้า จากการที่เราได้รับ OTI Licensed จาก FMC เราได้มีการทำ Service Contract กับหลายสายการเดินเรือ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าในเรื่องของการให้บริการ
 • มีการให้บริการครอบคลุมทุกทวีปทั่วโลก
 • การขนส่งชนิดไม่เต็มตู้ (LCL)
 • โดยเป็น MASTER LOADER ของตู้ Groupage/Consolidation
 • มีการให้บริการครอบคลุมทุกทวีปทั่วโลก
บริการขนส่งสินค้า ระหว่างประเทศทางอากาศ

บริการครบวงจรด้านการนำเข้าสินค้า ไม่ว่าขนาดเล็กหรือใหญ่ใกล้หรือไกล เรามั่นใจว่าบริการนำเข้า ของเรา รวดเร็วกว่า ง่ายกว่าและปลอดภัยกว่าใคร ด้วยทีมงานมืออาชีพที่พร้อมแก้ปัญหาให้คุณด้านเอกสาร รวมถึงการเดินพิธีการนำเข้าผ่านศุลกากร พร้อมบริการส่งตรงทั่วไทยถึงหน้าบ้านคุณ

เครือข่ายสายการบินมืออาชีพไปยัง Airport ปลายทางทั่วโลก บริการครบวงจรด้านการนำเข้าสินค้า ไม่ว่าขนาดเล็กหรือใหญ่

บริการครบวงจรด้านการนำเข้าสินค้า ไม่ว่าขนาดเล็กหรือใหญ่ใกล้หรือไกล เรามั่นใจว่าบริการนำเข้า ของเรา รวดเร็วกว่า ง่ายกว่าและปลอดภัยกว่าใคร ด้วยทีมงานมืออาชีพที่พร้อมแก้ปัญหาให้คุณด้านเอกสาร รวมถึงการเดินพิธีการนำเข้าผ่านศุลกากร พร้อมบริการส่งตรงทั่วไทยถึงหน้าบ้านคุณ

บริการขนส่งสินค้าข้ามพรมแดน

บริการขนส่งสินค้าทางรถบรรทุกไปยังประเทศในแถบอินโดจีน ได้แก่ ประเทศพม่า สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ประเทศกัมพูชา ประเทศมาเลเซียและประเทศสิงคโปร์

บริการได้ทั้ง รถบรรทุกสี่ล้อและหกล้อรถหัวลากตู้คอนเทนเนอร์ ทั้งตู้คอนเทนเนอร์เย็นและ แห้ง

บริการขนส่งสินค้าทางรถบรรทุกไปยังประเทศในแถบอินโดจีน ได้แก่ ประเทศพม่า สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ประเทศกัมพูชา ประเทศมาเลเซียและประเทศสิงคโปร์

บริการขนส่งสินค้าโครงการและสินค้าขนาดใหญ่

บริการขนส่งสินค้าที่ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญในการขนส่งเป็นพิเศษ ซึ่งไม่สามารถบรรจุในตู้คอนเทนเนอร์ปกติได้ อาทิ เครื่องจักรขนาดใหญ่ อุปกรณ์ที่ใช้ในการประกอบโรงงานสำหรับอุตสาหกรรมปิโตรเคมี หรือพลังงาน เป็นต้น

เราเป็นหนึ่งในเครือข่ายของกลุ่มสมาชิก The Worldwide Project Consortium Ltd. (WWPC)

เราเป็นหนึ่งในเครือข่ายของกลุ่มสมาชิก The Worldwide Project Consortium Ltd. (WWPC) ที่เป็นเครือข่ายของผู้ชำนาญในการขนส่งสินค้าแบบ Project Cargo อยู่ทั่วโลก

บริการขนส่งต่อเนื่องหลายรูปแบบ

LEO ได้รับใบอนุญาตและขึ้นทะเบียนเป็นผู้ประกอบการขนส่งต่อเนื่องหลายรูปแบบ (Multimodal Transport Operator หรือ “MTO”) จาก กรมเจ้าท่ากระทรวงคมนาคม

บริการขนส่งสินค้าทางอากาศและทางทะเลในรูปแบบผสมผสานอย่างต่อเนื่อง

บริการขนส่งสินค้าทางอากาศและทางทะเลในรูปแบบผสมผสานอย่างต่อเนื่อง ที่ช่วยให้ท่านประหยัดเวลาและมีค่าใช้จ่ายมีความรวดเร็วเหมาะกับสินค้าที่มีน้ำหนักมาก มีจำนวนมาก หรือสินค้าที่บิการด้านการขนส่งทางอากาศ หรือทางเรือไปไม่ถึง

บริการคลังสินค้า

เรามีศูนย์โลจิสติกส์/กระจายสินค้าระหว่างประเทศ การจัดการบริหารคลังสินค้าตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร ซึ่งเป็นนิคมอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

บริการบริหารคลังสินค้าครบวงจรด้วยระบบ WMS

บริการบริหารคลังสินค้าครบวงจรด้วยระบบ WMS การควบคุมการหยิบจ่ายสินค้ารวมถึงการ กระจายสินค้านอกจากนี้เรายังเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการให้บริการการขนส่งโดยรถภายในประเทศ ซึ่งสามารถรองรับความต้องการของการจัดการขนส่งหลายรูปแบบ

บริการ ห้องเก็บของส่วนตัว และแบบเชิงพาณิชย์ บริการกล่อง และ Lock Block ตู้เก็บของส่วนตัว

ที่ LEO Self Storage มีบริการห้องเก็บของให้เช่าด้วยออฟชั่นหลากหลายตั้งแต่ขนาด 1 ตารางเมตรไปจนถึง 30 ตารางเมตร
ราคาเหมาะสมกับจำนวนและขนาดสินค้า
ปรับเปลี่ยนระยะเวลาการเช่าได้
มาตรฐานสากล
ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

เหมาะสำหรับเก็บของใช้ส่วนตัวหรือสินค้าสำหรับธุรกิจ SME & Start up
 • สาขาไชน่าทาวน์
  ปากซอยเจริญกรุง 31
  ห้องเก็บของมีทั้งแบบแอร์และแบบพัดลม ขนาด 1-30 ตร.ม.
 • สาขาพระราม 3
 • มีห้องหลายขนาดให้เลือก 1-30 ตร.ม.
  • เข้า-ออก เก็บของได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยระบบคีย์การ์ด
  • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ปกป้องทั้งคุณและของอย่างดีเยี่ยม
  • พื้นที่อากาศถ่ายเทดี ห้องไม่ร้อน ของไม่เสีย
  • ติดตั้งสัญญาณกันขโมยทุกห้อง
บริการขนส่งแบบเร่งด่วน Hand Carry / Onboard Courier (OBC)ทั่วโลก

เป็นบริการที่เหมาะกับสินค้าที่มีจำนวนไม่มาก และมีขนาดเล็กหรือการส่งเอกสารจากกรุงเทพฯ ไปยังประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกได้ในเวลาอันรวดเร็ว
สำหรับสินค้าที่มีความเร่งด่วนมาก ๆ บริการขนส่งแบบด่านพิเศษ(On Board Courier Service) เป็นหนึ่งในบริการที่ขนส่งที่รวดเร็วที่สุด เหมาะกับสินค้าเช่น mold ต้นแบบสินค้าเพื่อส่งผลิต, การส่งตัวอย่างเลือดหรือเนื้อเยื่อเพื่อทำการตรวจสอบ หรือการส่งชิ้นส่วนเครืองจักรไปซ่อมพร้อมรอรับกลับเป็นต้น สินค้าจะถูกนำติดตัวไปกับพนักงานในฐานะผู้โดยสาร และ ส่งตรงถึงมือผู้รับ ทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าจะถึงมือของผู้รับ ทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าจะถึงมือของผู้รับอย่างรวดเร็ว ปลอดภัย และเชื่อถือได้ ทางบริษัทฯ สามารถให้บริการ Hand Carry/On Board Courier ได้ใน สหรัฐอเมริกา , ยุโรป , โอเชียและเอเชีย

บริการจัดหาประกันภัยสินค้า

ให้บริการทำประกันภัยสินค้าซึ่งจะช่วยเพิ่มความอุ่นใจและมั่นใจในการนำเข้า-ส่งออกสินค้าโดยประกันภัยสินค้าจะคุ้มครองความเสียหาย หรือความสูญหายที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการขนส่งสินค้าทั้งทางบก และทางอากาศ

Download BOOKLEOY Application on Mobile

Download ได้แล้ววันนี้ จาก App Store และ Play Store.

ผู้ให้บริการโลจิสติกส์แบบครบวงจรชั้นนำของไทย

ผู้ให้บริการโลจิสติกส์แบบครบวงจรชั้นนำของไทย ที่มีเครือข่ายครอบคลุมทั่วโลก โดยมีการเติบโตอย่างยั่งยืน และเป็นบริษัทอันดับหนึ่งในใจของลูกค้าและพนักงาน.

บริษัทฯได้กำหนดค่านิยม LEO Core Values

เพื่อปลูกฝังให้พนักงานมีแนวความคิด และหลักการในการทำงานเดียวกัน

Leading with ethics and integrity

บริษัทฯ ได้กำหนดค่านิยม หรือ LEO Core Values เพื่อปลูกฝังให้พนักงานมีแนวความคิดเป็นผู้นำอย่างมีหลักการและคุณธรรม 

Excellence teamwork with service mind

บริษัทฯ ได้กำหนดค่านิยม หรือ LEO Core Values เพื่อปลูกฝังให้พนักงานมีแนวความคิดสร้างศักยภาพในการทำงานเป็นทีมด้วยใจบริการ

Open for continuous learning and improvement

บริษัทฯ ได้กำหนดค่านิยม หรือ LEO Core Values เพื่อปลูกฝังให้พนักงานมีแนวความคิด เปิดกว้างในการเรียนรู้และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

WE ARE LEO GLOBAL LOGISTICS

ผู้ให้บริการโลจิสติกส์แบบครบวงจรชั้นนำของไทย ที่มีเครือข่ายครอบคลุมทั่วโลก โดยมีการเติบโตอย่างยั่งยืน และเป็นบริษัทอันดับหนึ่งในใจของลูกค้าและพนักงาน

เกตเป็นคนสบาย ๆ โตมากับภูเขา สถานที่ท่องเที่ยวที่ชอบจึงเป็นภูเขากับน้ำตก กลิ่นของธรรมชาติจะชัดเจนกว่าสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ / ถ้าถามถึงเรื่องหนังหรือละคร : ที่ชอบที่สุดเป็นชีวิตจิตใจ คือ ซีรีส์จีน และหนัง Super Hero ส่วนเรื่องอาหารการกินเป็นคนกินง่าย ๆ กินอะไรก็อร่อยทุกอย่าง แต่ที่ชื่นชอบที่สุด คือ เนื้อแกะ ใครยังไม่เคยลองต้องห้ามพลาดเลย

จีรพร พวงมั่ง (เกต)

Sales Executive